Có nên học trung cấp mầm non không?

Có nên học trung cấp mầm non không là câu hỏi mà rất nhiều bạn học viên hiện nay thắc mắc. Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc “có nên học trung cấp mầm non không?”, Văn phòng tuyển sinh Miền Nam gửi đến các bạn thông tin về hệ trung cấp mầm non tại TPHCM như sau:

Đối tượng tuyển sinh trung cấp mầm non

– Đã tốt nghiệp THPT

– Đã tốt nghiệp THCS

– Có một văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác ngành

Thời gian đào tạo trung cấp mầm non

– 1 năm: Đối tượng đã có một văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác ngành

– 2 năm: Đối tượng tốt nghiệp THPT

– 2 năm 3 tháng: Đối tượng chưa tốt nghiệp THPT

– 3 năm: Đối tượng tốt nghiệp THCS

Có nên học trung cấp mầm non hay không?

Việt Nam là một quốc gia khá là ưa chuộng bằng cấp, tuy nhiên đó đó là với những ngành khác. Riêng với ngành sư phạm mầm non thì chỉ cần có thể làm tốt công việc là được. Bằng cấp chỉ là điều kiện để ta có thể xin vào các cơ sở mầm non.

Có nên học trung cấp mầm non không? Cùng đọc những lý do dưới đây để xem quyết định của bạn có đúng không nhé!

– Dễ xin việc: Đối với sư phạm mầm non thì trung cấp là hệ dễ xin việc nhất, có thể nói có đến 90% sinh viên ra trường đều có việc. Bởi vì hiện nay nhu cầu nhân lực của ngành càng cao. Đặc biệt với những cơ sở mầm non có quy mô vừa và nhỏ thì giáo viên trình độ trung cấp là có thể đáp ứng được nhu cầu công việc. Và mức  lương trả cho nhân viên cũng vừa phải không quá cao.

– Tiết kiệm thời gian học: Riêng với hệ trung cấp thì thời gian học sẽ rút ngắn hơn so với những hệ khác. Học viên chỉ cần học trong thời gian 2 năm là có thể ra trường với tấm bằng trung cấp mầm non. Và cũng có thể tham gia liên thông lên các bậc cao hơn của ngành.

– Tiết kiệm chi phí: Không phải ai cũng có điều kiện để theo học với rất nhiều chi phí như: tiền phòng trọ, tiền sinh hoạt, ăn uống…Nếu học cao đẳng, đại học thì chúng ta phải mất 3 đến 4 năm để chi trả các khoản phí như trên. Đây là một vấn đề nan giải đối với những ai gia đình khó khăn.

Tuy nhiên nếu như bạn học trung cấp mầm non thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, khoảng thời gian học rút ngắn. Ra trường nhanh, bạn có thể xin đi làm và kiếm tiền trang trải cuộc sống.

– Chỉ cần xét tuyển: Đối với hệ trung cấp thì chúng ta không cần thi tuyển mà chỉ cần nộp hồ sơ là có thể đăng ký học ngay. Nên bạn có thể yên tâm, có đam mê dạy học và yêu trẻ thì học trung cấp chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

– Hoàn thiện bản thân hơn: Học mầm non sẽ giúp chúng ta trở thành một người phụ nữ hoàn thiện, biết chăm lo cho gia đình.

Vậy với những lý do trên có nên học trung cấp mầm non hay không? Câu trả lời là có, hãy đăng ký học ngay hôm nay theo hồ sơ và địa chỉ bên dưới nhé!

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

–  Phiếu đăng ký học.

– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm photo

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

–  Bản photo công chứng Giấy Chứng minh nhân dân

–  02 ảnh chân dung cỡ 3×4.

Địa điểm đăng ký học trung cấp mầm non

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Dãy G - 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trong Trường Cao Đẳng VINATEX) - 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6.

- Tại Bình Dương:  Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. TDM – T. Bình Dương.

- Tại Bình Phước:  KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

- Tại Đồng Nai: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II ).

- Tại Vũng Tàu:  22 L1, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 - Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

Xem thêm về:

Trung cấp mầm non tại Hà Nội

Trung cấp mầm non tại Cần Thơ

Văn bằng 2 mầm non

Comments

Bạn hãy để lại thắc mắc