Liên thông Đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng hệ vừa học vừa làm

kỹ thuật xây dựng hệ vừa học vừa làm
công nghệ kỹ thuật xây dựng hệ vừa học vừa làm

ĐÀO TẠO LỚP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

“Ngày nay, khi tra cứu từ khóa “ Liên thông Đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng ” trên google, bạn sẽ nhận về hơn 91.800.000 kết quả chỉ trong chưa đầy một giây. Điều này cho thấy nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn công nghệ kỹ thuật xây dựng hệ vừa học vừa làm tại TpHCM ngày một tăng.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều thông tin được tìm thấy vừa là cơ hội, vừa là thách thức, bởi bạn sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích cho mình, nhưng cũng sẽ gây khó khăn trong việc định hướng chọn trường và chọn ngành học. Vậy phương án nào tối ưu nhất cho việc lựa chọn môi trường học tập tại đây?”

                  Lợi ích học công nghệ kỹ thuật xây dựng tại TpHCM          
Nhu cầu cao, cần nhân lực giỏi
Công nghệ kỹ thuật xây dựng là ngành chuyên về lĩnh vực thiết kế, tổ chức, thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng. Đây cũng là ngành sản xuất vật chất độc lập có chức năng tái sản xuất tài sản cố định cho nền kinh tế quốc dân.Nó tạo nên cơ sở vật chất cho xã hội, tăng tiềm lực kinh tế và quốc phòng của đất nước.  Các công trình đó đều là nhu cầu thiết yếu, phục vụ đời sống con người và xã hội. Vì thế, nhân lực của ngành này luôn gắn bó thiết thực với lợi ích của toàn xã hội.Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu nhân lực của khối ngành kỹ thuật xây dựng đã và đang tăng cao.  Theo quy hoạch và phát triển nhân lực Việt Nam, nhân lực khối ngành này sẽ tăng lên khoảng 9 triệu người vào năm 2020.Trong số đó, tỷ lệ nhân lực qua đào tạo cũng tăng mạnh. Ngành xây dựng luôn mở rộng cánh cửa đón chào những kỹ sư và thợ giỏi.
Cơ hội phát triển nghề nghiệp: 
Để thiết kế và thi công được các tòa nhà, cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hiện đại, ngành kỹ thuật xây dựng cần một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, đủ về số lượng và tốt về chuyên môn. Hiện nay, Việt Nam ở trong giai đoạn phát triển và hội nhập nên đội ngũ nhân lực ngành này cũng phải tương xứng để đảm bảo chất lượng phù hợp với quy mô, tốc độ phát triển của đất nước.  Ngoài việc chọn lựa ngành học phù hợp với nguyện vọng và đam mê của bản thân, việc nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của thị trường cũng như xã hội sẽ giúp các bạn sinh viên có được cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Hiện nay, nhiều đại học, cao đẳng đào tạo các khối ngành kỹ thuật xây dựng. Với chuyên môn và định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, khối ngành này hứa hẹn sẽ giúp các bạn trẻ vươn tới những tầm cao mới, gặt hái những thành công nhất định trong tương lai.
          Công nghệ kỹ thuật xây dựng hệ vừa học vừa làm     

ĐIỀU KIỆN HỌC LIÊN THÔNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

  • Tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành 2 năm (4 học kỳ), trái ngành học thêm 1 học kỳ (4,5 học kỳ)
  • Tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành 1 năm (2 học kỳ), trái ngành 1,5 năm (4 học kỳ)
  • Hệ Văn bằng 2 (1,5 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.

Lý Do Nên Chọn chúng tôi .

  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực liên thông đại học công nghệ kỹ thuật xây dựng hệ vừa học vừa làm, Văn phòng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thông tin chính xác, phù hợp với từng trường hợp của mỗi bạn học sinh.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đều là , nên rất am hiều về việc môi trường học tập, cũng như các chính sách từ phía nhà trường. 
  • Văn phòng là đơn vị liên kết với các trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, thường xuyên tổ chức hội thảo.
  • Tỷ lệ đậu đạt 98% cho các học viên ra trường.

Đăng ký trực tuyến ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng hệ vừa học vừa làm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Dãy G - 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trong Trường Cao Đẳng VINATEX) - 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6.

- Tại Bình Dương:  Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. TDM – T. Bình Dương.

- Tại Bình Phước:  KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

- Tại Đồng Nai: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II ).

- Tại Vũng Tàu:  22 L1, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 - Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

Comments

Bạn hãy để lại thắc mắc