Đại học Chu Văn An tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Luật tại TPHCM

ĐẠI HỌC CHU VĂN AN
THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập văn bằng 2 Đại học Luật của các bạn học viên phía Nam, trường Đại học Chu Văn An tuyển sinh văn bằng 2 Luật tại TPHCM như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

– Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

2. Thời gian đào tạo

– 2 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.

– 1,5 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng (trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng).

– 2,5 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp (trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng).

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Các lớp văn bằng 2 Đại học Luật tuyển sinh hàng tháng. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

4. Hồ sơ tuyển sinh

– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao).
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân.
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4.

5. Nơi đăng kí

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

• Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • Q.Phú Nhuận: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
  • Q.Bình Tân: Số 1, Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.
  • Q.Quận 10: Số 50A, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

- Tại Bình Dương:

• TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

- Tại Bà Rịa - Vũng Tàu:

• TP. Vũng Tàu: Số 22, L1, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 02862 744 313

**Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0987 477 848 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
NGÀNH HỌC*

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC CHU VĂN AN

tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Luật

Trường Đại học Chu Văn An là một trường Đại học được thành lập ngày 8 tháng 6 năm 2006, trụ sở chính của trường được đặt tại Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Trường đào tạo đa ngành đa lĩnh vực với các bậc học Trung cấp đến Đại học bao gồm những chuyên ngành như: Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Điện tử, Tài chính – Ngân hàng, Ngoại ngữ, Kiến trúc công trình…

Tuy trường Đại học Chu văn An có cơ sở chính tại Hưng Yên, nhưng trường cũng không ngừng tổ chức chiêu sinh và giảng dạy tại các địa phương trong cả nước đặc biệt là TPHCM.

1. Mục tiêu và các giá trị của Trường Đại học Chu Văn An

Toàn bộ giáo viên cán bộ nhà trường luôn phấn đấu để được xã hội công nhận như là một cơ sở hàng đầu về các quá trình đào tạo, các quá trình nghiên cứu đổi mới và phục vụ cộng đồng. Những điều này được thể hiện qua:

– Thành tích hoạt động, uy tín của các sinh viên, những người đã tốt nghiệp và cán bộ, công nhân viên của nhà trường;

– Tính nghiêm túc, quy mô hoạt động nghiên cứu và tạo dựng tri thức;

– Chất lượng các dịch vụ cộng đồng và các hoạt động văn hóa của nhà trường;

– Sự công nhận bên ngoài và quyết tâm từ bên trong đối với các quá trình quản lý chất lượng;

– Tầm cỡ quốc tế và kết quả hoạt động của nhà trường.

Các giá trị của nhà trường sẽ được đặc trưng bởi: tính thực tế, chất lượng, tính thích hợp, định hướng công nghệ, hành xử theo đạo đức, lấy người học và khách hàng làm trọng tâm, táo bạo, sáng tạo, hiệu quả, quan tâm đến môi trường và sự công bằng với mọi người.

2. Tầm nhìn

Đại học Chu Văn An phấn đấu đến năm 2020 trở thành một cơ sở đào tạo theo hướng ứng dụng, tin cậy, có thương hiệu, uy tín chất lượng ngang tầm với các trường đại học tiên tiến của Việt Nam, dần tiếp cận với trình độ khu vực và thế giới.

3. Sứ mệnh

Trường Đại học Chu Văn An coi trọng tính độc lập sáng tạo, kiến thức và kỹ năng, tính nhân văn và trách nhiệm với xã hội. Đại học Chu Văn An luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện, cung cấp cơ hội học tập lớn nhất cho người học, chú trọng kỹ năng thực hành, tạo điều kiện thích ứng nhanh với vị trí công việc sau tốt nghiệp.

4. Tôn chỉ

Tôn chỉ, mục đích của Nhà Trường đó chính là “CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trường.Tôn chỉ này đã và đang được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Trường, và từ đó trở thành một giá trị truyền thống, nét văn hóa của Trường.

Please follow and like us:

Bạn hãy để lại thắc mắc