Đại học Thành Đông tuyển sinh văn bằng 2 Đại học Luật

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 LUẬT TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập văn bằng 2 của các bạn học viên phía Nam, trường Đại học Thành Đông tuyển sinh văn bằng 2 Luật tại TPHCM như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

– Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

2. Thời gian đào tạo

– 2 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.

– 1,5 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng (trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng).

– 2,5 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp (trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng).

– 4 năm đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

 Trường đại học Thành Đông tuyển sinh văn bằng 2 Luật hàng tháng. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

4. Hồ sơ tuyển sinh

– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao).
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân.
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Dãy G - 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trong Trường Cao Đẳng VINATEX) - 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6.

- Tại Bình Dương:  Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. TDM – T. Bình Dương.

- Tại Bình Phước:  KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

- Tại Đồng Nai: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II ).

- Tại Vũng Tàu:  22 L1, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 - Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Đại học Thành Đông

Trường Đại học Thành Đông được thành lập vào ngày 17 tháng 9 năm 2009, Thành Đông là trường Đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Trường giữ vai trò trọng yếu trong việc đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện từ kinh tế, đến văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Tuy đặt trụ sở chính tại tỉnh Hải Dương nhưng trường cũng phát triền và cũng không ngừng tổ chức chiêu sinh và giảng dạy tại các địa phương trong cả nước đặc biệt là TPHCM. Hiện nay trường Đại học Thành Đông tuyển sinh văn bằng 2 Luật tại TPHCM với đầy đủ các hệ đào tạo chính quy, vừa làm vừa học và hệ từ xa.

Tên tuổi và danh tiếng của trường đi đôi với việc sinh viên của mình ra trường có làm được việc và có thành công hay không. Với quan niệm đúng đắn, trường đang ngày càng nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện, có cơ hội và khả năng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Trường Đại học Thành Đông là trường đại học tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, sử dụng phương pháp giáo dục tiên tiến của Âu Mỹ lấy trọng tâm là phương pháp “Interative Learning – Tương tác sự phạm”, đã được công nhận và phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển. Với phương pháp ấy sinh viên không chỉ đơn thuần là người học, tiếp thu kiến thức một cách thụ động như trước mà ngược lại chủ động tham gia vào quá trình dạy và học, tương tác với giảng viên và các sinh viên khác để đạt hiệu quả học tập cao nhất có thể. Mục tiêu chính của phương pháp này là khơi dậy tính chủ động, tích cực và sự say mê học tập của mỗi sinh viên. Có cơ hội phát triển toàn diện, cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, chắc chẵn mỗi sinh viên sẽ trở thành những cá nhân độc lập, năng động, thành công và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà cũng như của đất nước.

Trên con đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Thành Đông rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên trong cả nước – những người sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp một phần vào thành công của trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng Thành Đông trở thành một trường đại học đa ngành nghề có chất lượng đào tạo uy tín, xứng đáng là lựa chọn mới cho một thế hệ mới năng động.

Comments

Bạn hãy để lại thắc mắc