Đăng ký học liên thông Đại học xây dựng dân dụng tại TPHCM

xây dựng dân dụng tại tphcm
Đăng ký học liên thông đại học xây dựng dân dụng

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG DÂN DỤNG TẠI TPHCM

Việc học liên thông Đại học xây dựng dân dụng được nhiều bạn chọn đối với những học viên tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng đang đi làm muốn thăng chức, tăng lương,… Văn phòng thông báo khai giảng lớp xây dựng dân dụng tại TPHCM với hình thức học tập trung. Vậy học tập trung là gì ? Tập trung đó là bạn đến tại văn phòng chính nộp hồ sơ sau khi đủ số lượng chúng tôi sẽ mở lớp, đơn vị chúng tôi mở lớp thường xuyên nhằm tạo điều kiện học tập cho các học viên.

Qua sự tìm hiểu được chúng tôi sẽ giới thiệu đến các học viên ngành xây dựng dân dụng là gì?

Ngành Xây dựng dân dụng là ngành học nghiên cứu về các lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng & công nghiệp. Với kiến thức này, sinh viên ngành XDDD khi ra trường sẽ có môi trường làm việc rất rộng mở tại các công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng các cơ quan quản lý các cấp, các cơ quan nghiên cứu khoa học – công nghệ và đào tạo trong lĩnh vực xây dựng dân dụng – công nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo này sẽ được trang bị:

       – Các kiến thức về tư vấn đầu tư xây dựng dân dụng : Lập đề cương khảo sát, thiết kế; tiến hành khảo sát, thiết kế cơ sở, lập dự án đầu tư, thiết kế kỹ thuật, lập bản vẽ thi công, lập dự toán và tổng dự toán, lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu và giám sát thi công các công trình xây dựng.

      – Các kiến thức về quản lý dự án đầu tư xây dựng dân dụng: lập thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản, lập hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu, giám sát chủ đầu tư, nghiệm thu, thanh quyết toán công trình.

     – Các kiến thức về phát triển bền vững và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu cũng như thích ứng với biến đổi khí hậu trong xây dựng – giao thông.

     – Các kiến thức về đo đạc, kiểm tra, thí nghiệm và xử lý được số liệu trong công tác thí nghiệm vật liệu xây dựng, thí nghiệm cơ học địa kỹ thuật, công tác trắc địa.

     – Các kiến thức về triển khai thi công xây dựng dân dụng: Lập hồ sơ dự thầu, thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị, lập hồ sơ bản vẽ hoàn công và làm các thủ tục thanh quyết toán công trình.

– Có các đồ án tốt nghiệp, thực hành thực tập rất sâu, sát theo các chuyên ngành.

Có thể nói ngành xây dựng nói chung ngành xây dựng dân dụng nói riêng là ngành không sợ thất nghiệp trong thời buổi này. Nhu cầu xây dựng dân dụng, cũng như rất nhiều các công trình xây dựng khác đang ngày càng phát triển cao trong điều kiện phát triển của đất nước hiện nay. 

Tóm lại, nhu cầu việc làm là không thiếu, nhưng như bạn đã đề cập đến, có nhiều bạn học viên học ngành này nhưng giờ ra trường được 2 năm rồi mà vẫn chưa có việc làm, và thực tế là điều này xảy ra với hầu hết các ngành. Vậy làm sao để tránh trường hợp này? Ngay bây giờ bạn cần trang bị cho mình thật đầy đủ về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng đó là hãy học liên thông đại học xây dựng dân dụng ngay hôm nay với hình thức bạn để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Điều kiện đăng ký học liên thông Đại học xây dựng dân dụng tại TPHCM

Văn phòng tuyển sinh Miền nam là đơn vị hợp tác trường Đại học Thành Đông mở lớp liên thông tại TPHCM,….tạo điều kiện học tập cho các học viên.

1. Đối tượng tuyển sinh liên thông Đại học xây dựng dân dụng tại tphcm :

– Hệ Văn bằng 2 (2 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.
– Hệ Liên thông (1,5 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).
– Hệ Liên thông (2,5 năm):  Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).

2. Thời gian học tập:

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 20h45); Chủ nhật (Sáng: 8h – 11h; Chiều: 13h30 – 16h30).

3. Đăng ký trực tuyến :

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Dãy G - 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trong Trường Cao Đẳng VINATEX) - 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6.

- Tại Bình Dương:  Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. TDM – T. Bình Dương.

- Tại Bình Phước:  KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

- Tại Đồng Nai: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II ).

- Tại Vũng Tàu:  22 L1, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 - Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

Comments

Bạn hãy để lại thắc mắc