GIỚI THIỆU TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NGÀNH XÂY DỰNG

GIỚI THIỆU TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NGÀNH XÂY DỰNG

I.Tổng quan :

  Trung tâm STRAINCO là một trung tâm đào tạo đa ngành .Trung tâm có đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư được đào tạo từ nhiều nguồn các trường, các viện nghiên cứu có uy tín khoa học và chuyên môn trong và ngoài nước.Trung tâm là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo liên thông .Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) gửi đến các bạn thông tin chương trình đào tạo của một số trường : Đại học xây dựng , Đại học Lương Thế Vinh , Đại học Chu Văn An , Đại học GTVT TPHCM,…trong nước thực hiện công tác tuyển sinh các lớp liên thông đại học Xây Dựng  hệ chính quy, vừa làm vừa học (tại chức) và từ xa.

II.Giới thiệu ngành xây dựng.

  Thời buổi đất nước trong quá trình hiện đại hóa để hội nhập thế giới , nhu cầu về nhà ở có đường để đi, trường để học, công trình công cộng để làm việc, sinh hoạt, bệnh viện để chăm sóc sức khỏe, cần được sống trong môi trường trong sạch, được an toàn với động đất, núi lửa, gió bão, lũ lụt, trượt lở đất v.v…Vì thế nên người xây dựng rất được đề cao ,tôn vinh . Họ đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp .

**Cơ hội làm việc ngành xây dựng .

  Nhu cầu ăn ngon mặc đẹp trong xã hội kinh tế phát triển như hiện nay, sử dụng các công trình công cộng, đường xá tiên tiến… của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, mục tiêu thiết kế của nhà cửa, công ty, văn phòng, trường học, cơ quan… hiện tại không chỉ đơn thuần phục vụ cho những nhu cầu căn bản, mà nó còn có thể trở thành nơi sinh hoạt cộng đồng, là điểm đến khơi nguồn cảm hứng học tập, làm việc, vui chơi. Cao hơn thế, những thiết kế thông minh, hiện đại, được quy hoạch Xanh – Sạch – Đẹp đúng cách sẽ tạo được thiện cảm tốt đối với người dân và khách tham quan du dịch, nhằm thu hút các đầu tư nước ngoài để đất nước ngày càng đi lên .

  Đối với chương trình liên thông đại học ngành xây dựng, bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp xây dựng, giao thông, thủy lợi, các viện nghiên cứu chuyên ngành, các ban quản lý dự án, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp v.v… Cơ hội làm việc trong ngành xây dựng rất rộng mở. 

**Một số nghề trong ngành xây dựng :

  • Kiến trúc sư
  • Kỹ sư cơ học đất và địa kỹ thuật công trình
  • Kỹ sư kết cấu công trình
  • Kỹ sư vật liệu xây dựng
  • Kỹ sư giao thông công trình
  • Kỹ sư điện, nước và thiết bị kỹ thuật
  • Kỹ sư âm thanh, chiếu sáng, vật lý kiến trúc và cây xanh cho công trình xây dựng 
  • Kỹ sư lắp máy và cơ khí xây dựng
  • Người quản lý xây dựng.

Comments

Bạn hãy để lại thắc mắc