Học liên thông Đại học Kiến Trúc Công Trình tập trung trong vòng hai tháng?

kiến trúc công trình

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH TRONG VÒNG HAI THÁNG

   Ngành Kiến trúc công trình giúp trang bị những kiến thức chuyên môn cần thiết để người học có khả năng thiết kế, giám sát cũng như tham gia quản lý các công trình kiến trúc công cộng dân dụng, công nghiệp, nhà ở, … nhằm phục vụ các nhu cầu đa dạng của công cuộc phát triển kinh tế – xã hội theo hướng phát triển và nhịp tiến bộ của khoa học kỹ thuật, kiến trúc trong khu vực và thế giới.Nhiều người đã lựa chọn học liên thông kiến trúc công trình. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian để theo học một khóa học từ 1,5 năm – 3 năm, vì vậy họ tìm đến những lớp học tập trung trong 2 tháng.

   Nhằm tạo điều kiện để cho những ai có nhu cầu học liên thông đại học kiến trúc công trình với thời gian ngắn nhất, trung tâm STRAINCO (www.strainco.edu.vn) mở các lớp như sau:

   Ngoài ra STRAINCO còn tuyển sinh liên thông đại học xây dựng tại TPHCM và Hà Nội rộng khắp tại các tỉnh và thành phố trong nước.

– Đào tạo trọng tâm nhất, kết hợp thêm các nghiên cứu tại nhà.
– Giảm thời gian tới lớp của học viên.
– Thời gian học sẽ không nghỉ hè.
– Học liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật.
– Các lớp học tập trung trong 2 tháng.

  Ngoài ra, khi đủ số lượng học viên đăng ký, trung tâm sẽ mở các lớp ngay tại địa phương. Lớp học kéo dài trong vòng từ 2 – 3 tháng. Sau đó các học viên sẽ nghỉ ở nhà và tự ôn thi. Thời gian học sẽ liên tục từ thứ 2 – chủ nhật.

kiến trúc công trình
                                         Học liên thông Đại học Kiến Trúc Công Trình trong vòng 2 tháng

xem thêm >>http://lienthongdaihocxaydung.miennam.edu.vn/nhung-loi-ich-sau-khi-lien-thong-dai-hoc-kien-truc-cong-trinh.html

VÌ SAO NÊN HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH

1. Kiến trúc là gì?

  • Kiến trúc là một ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật liên quan đến việc tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc.
  • Công việc của một kiến trúc sư là thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình và cung cấp những giải pháp về kiến trúc ở các lĩnh vực xây dựng khác nhau xuất phát từ nhu cầu thực tế về nơi ở, vui chơi, làm việc, đi lại,… của con người.

2. Lợi ích của việc học liên thông Đại học kiến trúc công trình

– Bạn có thể vừa học vừa làm.

– Bổ sung thêm kiến thức về ngành kiến trúc. Tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng ngay kiến thức sau khi học trong cuộc sống và công việc.

– Bạn có thể theo đuổi ước mơ nếu ngành học trước đó không phải là ngành bạn yêu thích.

– Tăng thêm nhiều mối quan hệ, quen biết thêm được nhiều bạn bè,..

– Đào tạo văn bằng 2 có nhiều hệ đào tạo linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn những ca tối hay hành chính, đào tạo từ xa để phù hợp với thời gian của bạn.

– Có 2 văn bằng sẽ giúp cơ hội việc làm tăng cao. Giúp bạn được đánh giá cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

– Bạn có thể tự thiết kế, xây dựng 1 công trình theo phong cách của mình.

– Ngành kiến trúc công trình là ngành có cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn.

3.Mức thu nhập ổn định hấp dẫn

Làm các công việc liên quan tới xây dựng tương đối vất vả. Nhưng nếu bạn chịu khó xông pha, siêng năng làm việc thì mức lương bạn nhận được sẽ khá hấp dẫn. Lấy ví dụ về mức lương của Kỹ sư xây dựng:

– Nếu bạn mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm nhiều, thì mức lương sẽ giao động từ 5 – 8 triệu.

– Kinh nghiệm 3 – 5 năm, mức lương sẽ đạt 7 – 13 triệu.

– Trên 5 năm kinh nghiệm, dựa vào sự cố gắng của mình, chắc hẳn bạn cũng sẽ được thăng chức lên làm quản lý. Lúc này mức lương của bạn sẽ tăng cao theo khả năng. Bạn cũng có khả năng được chia lợi nhuận theo dự án.

Đặc biệt, nếu ngoại ngữ của bạn tốt, xin được công việc trong công ty nước ngoài, thì mức lương của bạn sẽ rất cao. Khi có đủ kinh nghiệm, bạn cũng có thể đứng ra mở công ty riêng.

Comments

Bạn hãy để lại thắc mắc