Học liên thông Đại học Xây dựng Công trình ở Sài Gòn bao lâu?

liên thông đại học xây dựng công trình

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH Ở SÀI GÒN BAO LÂU

 Nhiều bạn với câu hỏi có được liên thông xây dựng công trình tại các trung tâm uy tín trong bao lâu, có chất lượng không? Với tình hình hiện nay, cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Thì việc các trường, các trung tâm mở các khóa đào đạo đa ngành đa nghề cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

1. Mục tiêu đào tạo ngành xây dựng công trình ở thành phố.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của thành phố như hiện nay, thì việc phát triển cơ sở hạ tầng là điều tất yếu. Vì thế lấy được bẳng liên thông Đại học xây dựng công trình sẽ rất có lợi với bạn. Mục tiêu đào tạo của chuyên ngành là đào tạo các kỹ sư, các chuyên viên với kiến thức chuyên sâu về thiết kế, thi công, giám sát các công trình từ đơn giản như Dân dụng và khó hơn là công trình Công nghiệp. Sau khi đã tốt nghiệp, người kỹ sư sẽ có khả năng thiết kế, tổ chức, giám sát, kiểm soát và quản lý thi công và quản lý dự án các công trình từ dân dụng đến công nghiệp, bao gồm các công trình có yêu cầu kỹ thuật cao như nhà cao tầng, nhà thi đấu, sân vận động,…

2. Phương thức đào tạo liên thông Đại học xây dựng công trình.

Sinh viên của khoa Kỹ thuật xây dựng công trình nếu được đào tạo chính quy tại các trường Đại học chính quy sẽ được đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Vì vậy, phụ thuộc vào năng lực, tùy theo sự cố gắng của sinh viên trong quá trình học tập có tốt hay không thì sẽ rút ngắn thời gian học còn từ 4 đến 5 năm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ sư theo ngành học xây dựng công trình.

Phương thức đào tạo tín chỉ linh hoạt cho phép sinh viên có thể cùng lúc đăng ký các học phần môn học của chương trình học thứ hai (học song bằng) đó là đối với những sinh viên có học lực khá trở lên. Có một cách rút ngắn và tối ưu hơn nữa đó là sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng có thể đăng ký theo học liên thông Đại học xây dựng công trình của các ngành đào tạo khác của trường hoặc các trường khác thuộc khối kỹ thuật, sau khi học bổ sung một số môn học cần thiết với thời gian học được rút ngắn từ 1 đến 2,5 năm.

3. Thời gian học liên thông Đại học xây dựng công trình:

– 2 năm với Hệ Văn bằng 2:  Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.
– 1,5 năm với  Hệ Liên thông :  Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).
– 2,5 năm với Hệ Liên thông:  Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).

4. Cơ hội nghề nghiệp sau khi học liên thông Đại học xây dựng công trình.

Sau khi tốt nghiệp, các kỹ sư chuyên ngành Xây dựng công trình có thể làm việc trong các cơ sở nghiên cứu đào tạo, sản xuất và thi công, các cơ quan nhà nước cũng như trong các cơ sở thuộc các thành phần kinh tế khác phục vụ cho công việc xây dựng mạng lưới các công trình dân dụng và công nghiệp.
Sinh viên học liên thông Đại học xây dựng công trình khi ra trường sẽ có môi trường làm việc rất rộng tại các công ty tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng (nhà nước cũng như tư nhân, hoặc cao hơn là nước ngoài), các cơ quan quản lý các cấp, các cơ quan nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo trong lĩnh vực Xây dựng.

5.Địa điểm phát hành hồ sơ:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học trên toàn quốc.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi.

**Địa chỉ:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Q.Thủ Đức: Số 119, Đường Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0868 44 6464 - 0987 477 848
 • Q. Bình Thạnh: Lô 7, Cư xá Thanh Đa, P.27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0286 680 2326 - 0868 44 6464 - 0987 477 848
 • Q.6: Số 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028.66802362 - 0933.403.205

- Tại Bình Dương:

 • TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Số điện thoại: 0868 44 6464 - 0987 477 848

- Tại Bình Phước:

 • Tx. Đồng Xoài: KCN Đồng Xoài 1, Xã Tân Thành, TX. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Số điện thoại: 0271 650 8868

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
CHỨNG CHỈ/NGÀNH HỌC*

Comments

Bạn hãy để lại thắc mắc