[Nha khoa] Trường nào đào tạo chứng chỉ Nha khoa tại TPHCM?

THÔNG TIN ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NHA KHOA TẠI TPHCM

TPHCM là thành phố phát triển hiện đại bậc nhất nước ta, được đánh giá là thành phố dẫn đầu trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực Y tế, mà tiêu biểu là Nha khoa. Mỗi ngày, tại các bệnh viện cũng như tại các phòng khám Nha khoa luôn tiếp nhận con số rất lớn các bệnh nhân trong và ngoài thành phố đến khám chữa các vấn đề răng miệng. Điều này đòi hỏi một đội ngũ đông đảo các Bác sĩ, Y sĩ nha khoa có chuyên môn làm việc. Tuy nhiên, số lượng Bác sĩ, Y sĩ Nha khoa thì vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trên. Có rất nhiều phòng khám Nha khoa không đủ điều kiện để cấp phép hoạt động do thiếu hụt đi nguồn Y sĩ Nha khoa. Như vậy có thể thấy nhu cầu Y sĩ Nha khoa tại TPHCM là rất lớn. Để có thể làm việc với chức danh Y sĩ Nha khoa bạn cần phải có chứng chỉ Nha khoa. Vậy học chứng chỉ Nha khoa ở đâu? Bạn có thể tham khảo một số trường đào tạo chứng chỉ Nha khoa tại TPHCM dưới đây.

1. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Khoa Răng hàm mặt Đại học Quốc tế  Hồng Bàng là một trong những cơ sở đào tạo chứng chỉ Nha khoa tại TPHCM được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Khoa Răng hàm mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng là Khoa Răng hàm mặt tư thục sáng tạo hàng đầu của Việt Nam, là đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành Nha khoa chất lượng cao, hướng đến ngang hàng với các cơ sở đào tạo Nha khoa tiên tiến của khu vực.

Khoa Răng hàm mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo ra những Bác sĩ, Y sĩ Nha khoa có năng lực cao về: thu nhận kiến thức và tư duy phản biện; giao tiếp có hiệu quả; chẩn đoán, dự phòng, điều trị và duy trì sức khỏe răng miệng cho cá nhân và cộng đồng; thể hiện tính chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp liên tục.

2. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thành lập theo quyết định số 429/QĐ-UBND của UBND tỉnh Ninh Bình. Trường là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, có địa vị pháp lý, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn như các trường Trung cấp chuyên nghiệp khác trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh Ninh Bình.

Mục tiêu của trường là đào tạo người nhân viên y tế (Điều dưỡng, Y sỹ và Dược sỹ ), có trình độ, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe,  để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Trên cơ sở khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ y tế, nhà trường có điều chỉnh cho phù hợp với thực tế nhu cầu xã hội, cụ thể: tinh giản lý thuyết, tăng cường thời lượng thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề cho học viên.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có ba cơ sở tại Hà Nội, Ninh Bình và TPHCM. Trường hiện đang tiến hành tuyển sinh và đào tạo chứng chỉ Nha khoa tại TPHCM.

3. Trường Trung cấp Đại Việt

Trường Trung cấp Đại Việt chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chịu sự quản lý của UBND TPHCM, trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ Trung cấp chính quy chất lượng cao, và các bậc đào tạo khác như Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, các lớp đào tạo, chứng chỉ ngắn hạn.

Trường thực hiện đào tạo theo chương trình tiên tiến, phương pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành nghề vào từng chuyên ngành cụ thể, đưa học viên đến với môi trường học tập, kiến tập, thực tập thể hiện được khả năng vận dụng lý thuyết , thực hành bám sát với thực tế công việc sau tốt nghiệp. Học viên được tiếp cận chương trình đào tạo theo hướng liên thông lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng, Đại học, có khả năng tự trau dồi kiến thức và học tập suốt đời.

Hiện nay Văn phòng tuyển sinh Miền Nam STRAINCO đang liên kết với trường Trung cấp Đại Việt tuyển sinh và đào tạo các lớp chứng chỉ Nha khoa tại TPHCM, học tập trong thời gian từ 6 đến 9 tháng. 

>> Các bạn có thể xem thêm thông tin tuyển sinh chứng chỉ Nha khoa tại TPHCMchương trình đào tạo chứng chỉ Nha khoa tại TPHCM

chứng chỉ nha khoa tại tphcm
Học chứng chỉ Nha khoa tại TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Dãy G - 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trong Trường Cao Đẳng VINATEX) - 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6.

- Tại Bình Dương:  Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. TDM – T. Bình Dương.

- Tại Bình Phước:  KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

- Tại Đồng Nai: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II ).

- Tại Vũng Tàu:  22 L1, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 - Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

STRAINCO hy vọng rằng những thông tin về các trường đào tạo chứng chỉ Nha khoa tại TPHCM trên đây sẽ hữu ích với các bạn. Chúc bạn thành công!

Comments

Bạn hãy để lại thắc mắc