Ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật cấp tốc

Văn bằng 2 Đại học Luật cấp tốc. Có thể học cấp tốc văn bằng 2 sao? Học trong bao nhiêu lâu?

Văn bằng 2 Đại học Luật cấp tốc là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google hiện nay. Có lẽ do bạn từng có ước mơ trở thành luật sư, mong muốn được làm việc trong ngành luật. Nhưng do vì nhiều lý do mà bạn đã phải theo học đại học hoặc cao đẳng một chuyên ngành khác. Và bây giờ bạn đang băn khoăn không biết có thể học văn bằng 2 đại học Luật để tiếp tục theo đuổi ước mơ hay không? Ngoài hệ văn bằng 2 đại học ngành luật còn có những hệ đào tạo nào khác phù hợp với mình hay không? Ở bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ các hệ đào tạo ngành luật ở nước ta và các đối tượng tuyển sinh của từng hệ.

Hôm nay Văn bằng 2 Đại học Luật– Văn phòng tuyển sinh Miền Nam( STRAINCO) sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ đó.Nhằm tạo điều kiện để cho những ai có nhu cầu học văn bằng 2 Đại học Luật cấp tốc, trung tâm STRAINCO mở các lớp như sau:

– Đào tạo trọng tâm nhất, kết hợp thêm các nghiên cứu tại nhà.
– Giảm thời gian tới lớp của học viên.
– Thời gian học sẽ không nghỉ hè.
– Học liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật.
– Các lớp học văn bằng 2 đại học Luật cấp tốc tập trung trong 2 tháng.

Văn bằng 2 Đại học Luật cấp tốc

1. Văn bằng 2 Đại học là gì?

Văn bằng 2 Đại học Luật là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo Đại học của ngành Luật, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Đại học. 

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp Đại học thứ hai, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, và bồi dưỡng kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội.

2. Điều kiện để học Văn bằng 2 Đại học Luật

Là công dân Việt Nam có Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, không đang trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nộp hồ sơ đầy đủ và đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

3. Chương trình học của văn bằng 2 Đại học Luật cấp tốc.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức về hệ thống Pháp luật Việt Nam và Quốc tế. Bao gồm tất cả các hoạt động nghiên cứu, học tập về pháp luật trong mọi chuyên ngành: luật Hiến pháp, Luật Hành chính, luật Dân sự, luật Hình sự, luật Thương mại, luật Kinh tế, luật Quốc tế, Quản trị – Luật…Để biết rõ hơn bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật.

4. Thời gian học văn bằng 2 Đại học Luật là bao lâu?

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học: 4 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng).

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng: 3 học kỳ, trái ngành học thêm 1 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng).

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp: 5 học kỳ, trái ngành học thêm 1 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng).

5. Có bao nhiêu hệ đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật

Hiện tại đang có là: hệ chính quy, hệ tại chức hay vừa học vừa làm và từ xa. Bạn có thể tìm hiểu thêm các hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật

6. Lợi ích của việc học Văn bằng 2 Đại học Luật cấp tốc.

– Bạn có thể vừa học vừa làm, bổ sung thêm kiến thức trong quá trình làm việc và học tập của mình, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể áp dụng ngay kiến thức sau khi học trong cuộc sống và công việc.

– Bạn có thể theo đuổi được những ước mơ của bạn nếu như văn bằng thứ nhất là một ngành nghề không thích hợp với bạn hoặc bạn không yêu thích ngành nghề đó.

– Có thêm nhiều mối quan hệ hơn, quen biết thêm được nhiều bạn bè,..

– Đào tạo học văn bằng 2 theo chương trình chuẩn, thời gian đào tạo không dài chỉ khoảng từ 1,5 đến 2 năm.

– Có những phương thức đào tạo linh hoạt, bạn có thể lựa chọn những ca tối hay hành chính, đào tạo từ xa để phù hợp với thời gian của bạn.

– Có cơ hội việc làm cao, giúp góp phần đánh giá cao hơn về chuyên môn, năng lực, kiến thức khi làm việc.

Để được học Văn bằng 2 Đại học Luật cấp tốc bạn có thể đăng kí online hoặc gọi đến hotline để được tư vấn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Dãy G - 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trong Trường Cao Đẳng VINATEX) - 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6.

- Tại Bình Dương:  Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. TDM – T. Bình Dương.

- Tại Bình Phước:  KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

- Tại Đồng Nai: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II ).

- Tại Vũng Tàu:  22 L1, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 - Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

Comments

Bạn hãy để lại thắc mắc