Quy định liên thông Đại học Xây dựng hệ chính quy năm 2017

quy định liên thông đại học

QUY ĐỊNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HỆ CHÍNH QUY 2017

Ngày 31 tháng 5 năm 2017, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học.
Theo đó, Quyết định này quy định về đào tạo liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học hình thức chính quy và hình thức vừa làm vừa học, bao gồm:
♦♦♦Điều kiện tổ chức tuyển sinh
Quyết định quy định, cơ sở giáo dục đại học có đủ các điều kiện sau thì được tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học:
1- Đối với ngành dự kiến tuyển sinh đào tạo liên thông: Cơ sở giáo dục đại học đã có quyết định mở ngành đào tạo trình độ đại học hình thức chính quy; Cơ sở giáo dục đại học đã và đang tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ đại học theo tín chỉ được ít nhất ba khóa liên tục khi quyết định thực hiện tuyển sinh đào tạo liên thông hình thức chính quy. Đối với đào tạo liên thông khối ngành nghệ thuật, cơ sở giáo dục đại học đã và đang tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ đại học theo tín chỉ hoặc niên chế hình thức chính quy được ít nhất ba khóa liên tục khi quyết định thực hiện tuyển sinh đào tạo liên thông hình thức chính quy. Đối với đào tạo liên thông khối ngành sức khỏe, cơ sở giáo dục đại học phải bảo đảm thêm điều kiện có ít nhất một khóa sinh viên trình độ đại học hình thức chính quy đã tốt nghiệp.
2- Cơ sở giáo dục đại học đã ban hành quy định về công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập và khối lượng kiến thức, kỹ năng đã tích lũy của người học được miễn trừ khi học chương trình đạo tạo liên thông và công khai trên trang thông tin điện tử của cơ sở giáo dục đại học.
♦♦♦Điều kiện của người dự tuyển liên thông
Người tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể học tiếp các chương trình đào tạo trình độ đại học theo hướng chuyên môn phù hợp, hoặc theo hướng chuyên môn khác nếu đáp ứng được các điều kiện của chương trình đào tạo.
Người dự tuyển liên thông phải bảo đảm các điều kiện theo quy định hiện hành về tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và đào tạo và có một trong các văn bằng sau:
1- Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo trong nước cấp. Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp bảo đảm đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
2- Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Làm thế nào để đăng kí học liên thông đại học xây dựng chính quy

Trung tâm STRAINCO đã tổ chức chiêu sinh các lớp liên thông đại học xây dựng chính quy. Ngoài ra STRAINCO tổ chức tuyển sinh liên thông đại học xây dựng tại TPHCM , Hà Nội và các tỉnh thành phố trong và ngoài nước.

1.Thời gian học quản lý xây dựng liên thông như thế nào?

Đáp ứng nguyện vọng của các học viên không thể học vào giờ hành chính thì STRAINCO tổ chức lịch học như sau:

Thứ 7      : buổi tối từ (18h đến 21h).

Chủ nhật : + Sáng từ (7h đến 11h).

+ Chiều từ (13h30 đến 17h30).

2.Học đại học xây dựng công trình liên thông bao lâu?

Tùy từng vào đối tượng mà thời gian liên thông sẽ khác nhau.

• Đối với học viên đã tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành: 1,5 năm. Cao đẳng khác ngành: 2 năm.
  • Đối với học viên đã tốt nghiệp trung cấp cùng ngành: 2,5 năm. Trung cấp khác ngành: 3 năm.
  • Các đối tượng khác ngành phải học nhiều hơn do phải học thêm một học kỳ các môn chuyển đổi.

3.Hồ sơ nhập học gồm:

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

4.Địa điểm phát hành hồ sơ:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học trên toàn quốc.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi.

**Địa chỉ:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh:

• Q.Thủ Đức: Số 119, Đường Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
    • Số điện thoại: 0868 44 6464 - 0987 477 848
  • Q. Bình Thạnh: Lô 7, Cư xá Thanh Đa, P.27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
    • Số điện thoại: 0286 680 2326 - 0868 44 6464 - 0987 477 848
  • Q.6: Số 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
    • Số điện thoại: 028.66802362 - 0933.403.205

- Tại Bình Dương:

• TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
    • Số điện thoại: 0868 44 6464 - 0987 477 848

- Tại Bình Phước:

• Tx. Đồng Xoài: KCN Đồng Xoài 1, Xã Tân Thành, TX. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
    • Số điện thoại: 0271 650 8868

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*